Công ty TNHH Mười Tuyền

Công ty TNHH Mười Tuyền Kính Chào Quý Khách

HOTLINE: 0913 932404

SAIGON CO.OP KÝ KẾT TIÊU THỤ HẢI SẢN AN TOÀN VỚI TỈNH BÌNH THUẬN

05/12/2017 1148 Đã xem

Ngày 12/11/2017 tại Bình Thuận, Saigon Co.op cùng đoàn Ban Quản lý an toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh do bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng ban dẫn đầu, phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận đã có buổi khảo sát và ký kết phối hợp sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ nông sản, thủy sản đảm bảo an toàn thực phẩm giữa tỉnh Bình Thuận và TP.HCM.

Dịp này hai đơn vị phân phối và sản xuất là Saigon Co.op và công ty TNHH Mười Tuyền tỉnh Bình Thuận cũng đã tiến hành ký kết hợp tác. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Saigon Co.op nhằm tăng cường đầu tư hệ thống kiểm tra, kiểm soát chất lượng hàng hóa kinhh doanh trong hệ thống bán lẻ của mình.

Anh Nguyễn Thành Nhân – Tổng Giám đốc Saigon Co.op cho biết, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nếu thực hiện tốt chuỗi cung ứng sản phẩm an toàn không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng mà còn mang lại giá trị thương hiệu cho các đơn vị cung cấp, góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng lực cung ứng. Sau thủy sản, Saigon Co.op còn mong muốn mở rộng danh mục sản phẩm của tỉnh Bình Thuận tham gia chuỗi thực phẩm an toàn, đặc biệt là sản phẩm đặc trưng của tỉnh là trái thanh long.

Được biết, Saigon Co.op cũng là đơn vị tiên phong tham gia “chuỗi thực phẩm an toàn” thực hiện thí điểm tại TP.HCM. Việc ký kết giữa nhà phân phối lớn là Saigon Co.op và công ty Mười Tuyền với sức tiêu thụ cơ bản khoảng 100 tấn hải sản mỗi tháng và một số đơn vị cung ứng khác của tỉnh Bình Thuận của Saigon Co.op trong thời gian tới sẽ góp phần khẳng định việc phối hợp kiểm soát quản lý chất lượng thực phẩm từ nguồn nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm từ tỉnh Bình Thuận trước khi đưa về TP.HCM tiêu thụ.

Theo bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm TPHCM, mục tiêu của việc xây dựng chuỗi thực phẩm an toàn là làm sao để người tiêu dùng an tâm sử dụng sản phẩm. Việc hợp tác đảm bảo chất lượng hàng hóa tại nguồn hết sức quan trọng, nếu được kết hợp với đơn vị phân phối uy tin, có hệ thống tiêu thụ rộng khắp thì sẽ tạo được cộng hưởng giúp chuỗi thực phẩm an toàn sẽ được phát huy tối đa hiệu quả. Thị trường 10 triệu dân của TP.HCM chính là thị trường đầy tiềm năng đầu tiên của những sản phẩm chất lượng sở trường của tỉnh Bình Thuận như hải sản, thanh long và các loại nông sản khác.

Theo báo cáo của Ban Quản lý an toàn thực phẩm, hiện sản xuất nông nghiệp tại TP.HCM chỉ đáp ứng được khoảng 20% đến 30% nhu cầu thực phẩm của người dân, phần còn lại phải nhập từ các tỉnh thành khác hoặc nhập khẩu qua nhiều đưởng khác nhau, Nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, TP.HCM và các tỉnh thành cần tiếp tục tăng cường phối hợp để kiểm soát an toàn thực phẩm từ gốc.

 

CÔNG TY TNHH MƯỜI TUYỀN

Địa chỉ:  Lô 2, Cảng Phan Thiết, Phường Đức Thắng, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0913.932.404 (C.TUYỀN) - 0908.717.999 (A VŨ)

VPDD: Đường Tây Sơn, Phường Ba Ngòi, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa

Email: muoituyeninfo@gmail.com - Website: www.muoituyen.vn

  • Đang online: 1
  • Lượt truy cập: 166017
© Bản quyền 2016 thuộc Công ty TNHH Mười Tuyền.
Thiết kế bởi Tính Thành.
Top